Về chúng tôi

Xin chào mừng bạn đến với Cộng Đồng Kiếm Tiền.

 

Nền móng cơ bản được đưa ra vào ngày 12/12/2012 cho đến khi cộng đồng đủ mạnh để xây dựng website này vào ngày 07/07/2017. Chúng tôi cố gắng duy trì tính khách quan của toàn bộ chủ đề trong việc đảm bảo tất cả đều minh bạch.

Về chúng tôi

 

Về chúng tôi

Đội ngũ quản lý của chúng tôi bao gồm thành viên tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Mỹ với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng nói chung và tiền kỹ thuật số nói riêng.


Sứ mệnh của chúng tôi là xuất bản những thông tin có uy tín và tin cậy nhất về hệ sinh thái Kiếm tiền trên mạng – Make Money Online (MMO). Chúng tôi trình bày những cách tạo ra thu nhập mới nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bằng cách xây dựng nền móng khái niệm cơ bản về Kiếm tiền trên mạng – Make Money Online (MMO). Xa hơn chúng tôi mong muốn cùng các bạn tạo nên Cộng đồng Kiếm tiền trên mạng uy tín nhất Việt Nam.

Mục tiêu trở thành chuyên trang thông tin có uy tín và tin cậy nhất về hệ sinh thái Kiếm tiền trên mạng – Make Money Online (MMO) – Cryptocurrency – Blockchain, cũng như xây dựng một cộng đồng Kiếm tiền trên mạng lớn mạnh tại Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Congdongkiemtien.com.